KHÁM PHÁ SQUID GAME PHIÊN BẢN PHÁT TRIỂN BẢN THÂN DÀI TẬP

Cuộc đời của chúng ta có rất nhiều cuộc hành trình giống như những nấc thang chuyển giao đầy thử thách, chông gai như những cuộc chiến sinh tồn kiểu “Trò Chơi Con Mực” thoạt nhìn qua có vẻ vô cùng dễ dàng nhưng ẩn sâu bên trong là những mê cung không lối thoát. Trong cuộc sống cho dù cùng một điểm xuất phát nhưng không có nghĩa sẽ cùng về đích. Bạn chịu được hành hạ, chịu được cô đơn, gánh được trách nhiệm, vác được sứ mệnh thì cuộc đời mới tương lai chắc chắc kiến tạo ra giá trị. Vậy bắt tay và xách balo lên cùng tôi bước đến 10 bậc thang hành trình thăng tiến hướng đến về phía mặt trời của OPEN END JSC ngay thôi – Let’s Go!

Bắt đầu ngay từ bậc thang xuất phát đầu tiên tại Open End JSC, bạn chắc chắn sẽ được tận hưởng rất nhiều hương vị, mỗi hương vị lại mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau với tên gọi kích thích sự tò mò của phần lớn thực tập sinh vị trí X “BÍ ẨN”. Văn hóa khác biệt không thể không nhắc tới là phương pháp hướng dẫn, chia sẻ từ đồng đội cũng như các anh chị chuyên gia nằm trong vị ngọt từ kinh nghiệm thực tế, câu chuyện trải nghiệm xen lẫn vị chua, cay từ những thử thách trong công việc. Open End như cột đèn đường đồng hành với bạn mọi lúc mọi nơi xác định chân dung bản thân, thiết lập mục tiêu ngắn hạn, dài hạn, trung hạn, thiết lập lộ trình phát triển cá nhân song hành với mục tiêu phát triển của đội nhóm. Định hướng bạn trở thành viên ngọc sáng mang vẻ độc nhất vô nhị, mảng màu sắc khác biệt bằng chính năng lực cá nhân trong một tập thể đa màu.

“Trò chơi con mực” là cuộc chiến sinh tồn về nhóm người mạo hiểm tính mạng trong sáu trò chơi để nhận được tổng số tiền 45,6 tỷ won. Seong Gi Hun là một trong nhóm người mạo hiểm bấp chất kiếm tiền bằng mọi giá để giành được quyền nuôi con khi biết tin vợ cũ và chồng mới của cô sắp đưa con gái anh sang Mỹ. Anh ta tuy không có tài cán gì nhưng lại là một người khá thông minh, biết nắm bắt thời cơ. Trải qua năm trò chơi với 454 người thiệt mạng, anh dành suất tham gia trò chơi thứ sáu với người anh em hàng xóm.

Cuộc chiến sinh tồn trên giống như hành trình phát triển bản thân. Mỗi trò chơi là̉ những nấc bậc thang chuyển giao đầy gian nan đòi hỏi bạn phải dấn thân, kiên trì nỗ̉ lực, cam kết với mục tiêu, học hỏi những điều mới lạ, mở rộng kiến thức thực tế tại nấc thang “ THỰC TẬP SINH TẬP SỰ”. Bạn chỉ có kiến thức thôi vẫn chưa đủ như trò chơi “Kéo co” một trong sáu trò chơi sinh tử với mười người bao gồm người già, thanh niên, phụ nữ vẫn có thể thắng đối thủ là mười thanh niên hoàn toàn có sức mạnh vượt trội. Sự thật là dù sức mạnh có lớn bao nhiêu để chiến thắng cần có mưu lược. Chiến thắng không chỉ dựa vào sức lực, nếu bạn đủ khôn ngoan, nhanh nhạy, có chiến lược, chiến thuật tài tình, họp lý, bố trí nguồn lực linh hoạt việc chiến thắng chắc chắn trong tầm tay. Cũng giống như khi bạn bước lên nấc thang tiếp theo “THỰC TẬP SINH CHÍNH THỨC” không đơn giản chỉ là được huấn luyện, đào tạo về kiến thức song song cần tập trung nâng cao, cải thiện các kỹ năng cần thiết như giao tiếp, giải quyết vấn đề, đàm phán, thương lượng, …

Bản chất thật của mỗi người sẽ thực sự bộc lộ khi lựa chọn duy nhất là sinh tồn. Liệu bạn có sẵn sàng tranh giành miếng ăn, sẵn sàng phản bội niềm tin và thậm trí giết người để đạt mục đích riêng. Đôi khi cũng sẽ có những lựa chọn khác, anh Seong Gi Hun cùng mục tiêu chung tiền thưởng nhưng cách thức tham gia trò chơi với một tinh thần đồng đội, hợp tác, giúp đỡ, đồng lòng cùng nhau vượt qua năm trò chơi cận kề với cái chết là lựa chọn khôn ngoan. Dễ dàng nhận thấy thái độ chính là yếu tố then chốt giúp anh ta trở thành người chiến thắng – Bạn sẽ được đảm nhiệm các nhiệm vụ, trách nhiệm lớn hơn với một tinh thần làm việc chuyên nghiệp, phối hợp tốt với các chuyên gia để hoàn thành các mục tiêu ở nấc thang tên là” ỨNG VIÊN”.

OPEN END kết thúc một đêm dài lại bắt đầu một ngày mới, kết thúc một vạch đích lại bắt đầu một vạch xuất phát mới.

Xem thêm: 10 Lời Khuyên Cho Người Sắp Đi Thực Tập

Rate this post

One thought on “KHÁM PHÁ SQUID GAME PHIÊN BẢN PHÁT TRIỂN BẢN THÂN DÀI TẬP

  1. Pingback: BÍ ẨN KIM CHỈ NAM CÔNG TY GIÀU PHÁT TRIỂN – NGHÈO GIỚI HẠN - Đạp Đổ Giới Hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.