GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

1.Công ty thực tập Part time hay Full time?

Hiện tại công ty luôn hỗ trợ cho các bạn sinh viên thực tập Part-time, tối thiểu 5 buổi trên 1 tuần, linh hoạt theo lịch học trên trường.

2.Công ty có đào tạo và hướng kiến thực từ đầu không?

Dựa vào đểm mạnh và điểm yếu của bạn, công ty sẽ có lộ trình đào tạo cụ thể rõ ràng, không chỉ bổ sung kiến thức thực tế mà còn nâng cao các kỹ năng và thái độ làm việc.

3.Công ty có hổ trợ lương không?

Đối với vị trí bắt đầu là thực tập sinh tập sự, giai đoạn này tập trung đào tạo hướng dẫn các kỹ năng và kiến thức nên chỉ có học bổng dành cho các bạn thực tập sinh thôi. Hiện công ty có 9 loại học bổng, học bổng cao nhất là DINAMOND trị giá 240.000.000 VNĐ

4.Công ty có hộ trợ dấu mộc và số liệu báo cáo thực tập không?

Trong quá trình thực tập, Công ty sẽ luôn hỗ trợ cho các bạn hoàn thành báo cáo thực tập tốt nhất.

5.Học trái nghành có được thực tập tại Open End không?

Bạn chỉ cần có đam mê học hỏi, mục tiêu bản thân rõ ràng, công ty luôn khuyến khích các bạn tham gia thực tập Open End.

6.Công ty có bao nhiều vòng phỏng vấn dành cho thực tập sinh?

Công ty có 3 vòng phỏng vấn bao gồm giao lưu qua tin nhắn, kết nối qua zalo hoặc google meet với phòng Nhân sự và hợp tác qua zalo hoặc google meet với Ban Lãnh đạo.

7.Sản phẩm và dịch của Công ty là gì?

Công ty hoạt động 3 mảng chính. Mảng thứ nhất là dịch vụ tư vấn hệ thống doanh nghiệp, mảng thứ hai là đào tạo huấn luận Nhân sự Chất lượng cao và mảng còn lại là kinh doanh thương mai. Và định hướng lâu dài của công ty hướng đến là đào tào huấn luyện Nhân sự Chất lượng cao.