SINH TRẮC VÂN TAY VÀ THẤU HIỂU BẢN THÂN

“Mọi người đều là thiên tài…Nếu bạn đánh giá con cá bằng khả năng leo cây của nó, suốt đời nó sẽ tin rằng mình là kẻ thất bại” – Albert Einstein.

Mỗi một đứa trẻ được sinh ra trên thế giới này với một khả năng đặc biệt, mà không ai khác có thể bắt chước được. Chắc chắn là những đứa bé khác có thể hát. Nhưng sẽ chẳng bao giờ có thần thái và có phong cách giống nhau được. Chắc chắn những đứa bé khác cũng có thể viết, nhưng sẽ chẳng bao giờ có thể viết được theo ngôn từ, theo góc nhìn giống nhau.

Vậy tài tăng bẩm sinh của con em chúng ta là gì?

Có khi nào chúng ta thắc mắc tại sao những đứa trẻ càng lớn càng khó bảo và không nghe lời?

Tại sao cùng 1 môi trường mà kết quả học tập của các bé lại không được như những bé khác?

Bạn đã từng nghe đến sinh trắc vân tay?

Mối liên hệ giữa vân tay và não bộ

Năm 1926 Tiến sĩ Harold Cummins đã chứng minh rằng vân tay và não bộ có liên quan chặt chẽ với nhau.

Năm 1981 giải nobel được trao cho Tiến sĩ Sperry vì công trình nghiên cứu chứng minh 10 vùng não bộ có tên gọi và mỗi vùng đảm trách một chức năng khác nhau.

Năm 2004 Trung tâm IBMBS (Trung tâm Sinh trắc học Xã hội và Hành vi ứng xử quốc tế) đã công bố 7000 luận án về sinh trắc vân tay và sinh trắc vân tay được áp dụng rộng rãi ở Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc trong lĩnh vực giáo dục, nâng cao hiệu quả giáo dục bằng cách phân tích vân tay thông qua đó biết được phong cách học tập phù hợp với từng cá nhân

Ở Việt Nam trường Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành sinh trắc vân tay cho tuyển chọn đầu vào sinh viên để xác định đúng khả năng bẩm sinh của sinh viên và định hướng nghành học phù hợp.

Sinh trắc vân tay đã và đang áp dụng tại Việt Nam

Công ty cổ phần phát triển Open End là công ty chuyên tư vấn và quản lý doanh nghiệp chuyên về nhân sự, thông thường mỗi một nhân sự khi vào công ty sẽ phải làm một bài sinh trắc vân tay, các bài kiểm tra về DISC, MBTI để bộ phận nhân sự biết được cá nhân đó có thế mạnh, điểm yếu gì? Tính cách như thế nào? Phong cách làm việc, phong cách học hỏi để sắp xếp các vị trí phù hợp nhất với nhân sự đó. Nhưng đa số nhân viên được làm bài sinh trắc vân tay đều làm không đúng tài năng bẩm sinh của mình, chính vì vậy mà không thể phát huy được tối đa khả năng của bản thân trong công ty đó.

Chúng tôi nhận thấy: Thông qua sinh trắc vân tay khả năng bẩm sinh sẽ được phát hiện và bồi dưỡng từ nhỏ kết hợp với phương pháp học phù hợp với mỗi cá nhân sẽ tạo tiền đề rất tốt cho sự phát triển của trẻ. Ngoài ra còn nhận biết được tính cách cung cấp cơ sở cho cha mẹ lên phương án nuôi dạy bé để bé vừa ngoan vừa giỏi.

Để quý phụ huynh có thể trải nghiệm và nhận thấy sinh trắc vân tay thực sự chính xác, hiện tại chúng tôi nhận tư vấn và xác định tính cách của trẻ hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết xin liên hệ:

– Mr. Tuân: 0986.665.890

– Ms. Trâm: 0399.914.100

Tập thể đội ngũ chuyên gia của Open End xin chân thành cảm ơn !

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *