SỐ CHỦ ĐẠO 2, NGƯỜI CÓ TRỰC GIÁC SIÊU TỐT

Số chủ đạo 2 là gì?

Những năm gần đây chúng ta thường nghe đến thần số học. Có nhiều thắc mắc về đặc điểm ý nghĩa của các con số chủ đạo và cách tính thế nào? Hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu về thần số học và con số chủ đạo 2 qua bài viết dưới đây nhé. 

Đây là chuỗi bài viết về các con số chủ đạo. Bạn hãy theo dõi và đọc thêm các bài viết về những con số chủ đạo khác tại đây.

Thần số học là gì?

Thần số học là gì?

Thần số học hay còn được gọi với tên tiếng anh là Numerology. Đây là một chuyên ngành chuyên tìm hiểu về những con số. Những tác động ảnh hưởng sóng rung của các con số đối với cuộc sống con người.

Một trong những chuyên gia số 1 về thần số học tại Việt Nam bà Lê Đỗ Quỳnh Hương cho biết ở một khía cạnh nào đó nhân số học có thể xem là một dạng đọc vị về số. Từ đó sẽ giải mã các tín hiệu từ cuộc sống gửi gắm đến chúng ta.

Cách tính con số chủ đạo

 

Như chúng ta biết theo trường phái Pythagoras, không có con số chủ đạo là 1. Chỉ bắt đầu từ 2 đến 11. Nếu ngày tháng năm sinh bạn cộng lại bằng 22 sẽ được ghi 22/4. Cách ghi này nhằm phân biệt với những số 4 còn lại.

Có 2 bước tính như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy cộng từng con số trong ngày tháng năm sinh (lưu ý lấy thời gian dương lịch).  Kết quả sẽ ra 2 chữ số.
  • Bước 2: Tiếp tục cộng 2 chữ số đó để ra được con số nằm trong khoảng 2-11.

Ví dụ: Bạn có ngày tháng năm sinh dương lịch: 29/7/2000. Lấy: 2+9+7+2+0+0+0=20. Tiếp tục: 2+0=2. Tương đương Số chủ đạo 2 là con số của bạn.

Xem thêm: Kỹ năng giao tiếp cho người hay “SỢ”

Đặc điểm, ý nghĩa của người mang con số chủ đạo số 2

Đặc điểm, ý nghĩa của người mang con số chủ đạo số 2
Những người số chủ đạo 2 được ví như “nhà hoà bình”.

Theo bà Quỳnh Hương, con số này là con số rất hiếm có. Những người số chủ đạo 2 luôn có trực giác tốt hơn những số còn lại. Là người nhạy cảm, tận tuỵ, trung thành. Được ví như “nhà hoà bình”, họ xuất hiện ở đâu ở đấy yên bình, tốt đẹp. Ít có cái tôi nên tạo cảm giác dễ gần với người đối diện.

Một đối nghịch của họ là:

  • Có khả năng làm việc độc lập nhưng không muốn.
  • Có năng khiếu hát, múa nhưng chỉ muốn hát trong tập thể.

Người sống vì tập thể.

Những điểm cần lưu ý của số chủ đạo 2

Những điểm cần lưu ý của số chủ đạo 2
Nhìn nhận những lưu ý và tìm đến giải pháp cải thiện thích hợp.

Họ là người luôn theo chủ nghĩa hoà bình nhưng trong một số giây phút bất chợt không thể kiểm soát. Điều đó gây ra những hoài nghi vì đã lệch xa con đường lẽ sống “hoà bình” trước đó của họ.

Do những người số chủ đạo 2 có trực giác khá tốt nên đôi khi họ sẽ phán đoán sai lầm khi nghe theo lý trí.

Xem thêm: Khung giờ vàng sẽ giúp bạn luyện thi đại học thật tốt!

Số chủ đạo 2 nghề nghiệp phát triển

Số chủ đạo 2 nghề nghiệp phát triển

Để người số 2 phát triển tốt nhất thì hãy tìm cách phát triển tính tự tin. Hãy tìm người xứng đáng để trung thành, cống hiến. Cố gắng học hỏi cách để bộc lộ cảm xúc vì họ nhút nhát. Hãy phát triển thêm trí não để dung hoà được 3 tầng phát triển. 

Nghề nghiệp và các hoạt động phù hợp: Trợ lý, thư ký, nhà ngoại giao, tham gia hoạt động giáo dục, nghệ thuật, thiện nghiện.

Những người có con số chủ đạo

Những người có con số chủ đạo
Số 2 là một trong những con số chủ đạo hiếm gặp.

Theo bà Lê Đỗ Quỳnh Hương vì số 2 là con số hiếm vì thế bà chỉ tìm được ít các trường hợp. Người thứ nhất, có ngày sinh 2/09/2007. Có số 9 và số 7 đơn độc trong biểu đồ ngày sinh và có mũi tên uất giận. Đây là người mong manh, cần nhiều yêu thương và cần có người lãnh đạo tốt.

Người thứ hai, có ngày sinh 26/08/2011. Với trường hợp này có hai con số 2 và hai con số 1, một số 8 và 6. Đây là người đỡ mong manh hơn với trường hợp trước nhưng lại hay có cảm giác hoài nghi về cuộc sống. Cần một chỗ dựa vững vàng.

Kết luận

Người có con số chủ đạo số 2 là người hiền lành, không có tham vọng. Họ sinh ra để làm trợ lý, phụ tá của những người uy quyền. Người theo chủ nghĩa cống hiến, tận tụy với công việc, trung thành.

Người mang con số chủ đạo số 2 cũng là người nhạy cảm, hay yếu đuối cần có chỗ dựa vững mạnh. 

Đây là con số rất hiếm có nếu bạn mang con số chủ đạo 2 hãy để lại bình luận cho mọi người cùng biết nhé!

Nguồn tham khảo: [Con số chủ đạo 02 – Thay đổi cuộc sống với Nhân số học – QHLD#29]

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *